Vách tắm kính mở quay phòng tắm cường lực đẹp giá rẻ

Vách tắm kính mở quay là loại vách tắm kính sử dụng cửa bản lề. Loại vách tắm kính này có đặc điểm rất dễ sử dụng, phòng tắm sẽ như một căn phòng nhỏ bên trong nhà tắm lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại vách tắm kính mở quay, căn phòng tắm của bạn phải có không gian khá lớn cho việc mở đóng cửa.

Vách tắm kính mở quay tốt nhất là nên dùng vật liệu kính cường lực để tránh vỡ khi bị lực tác động trong quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường có những loại vách tắm kính mở quay với độ dày kính 5mm – 12mm với giá cả vô cùng hợp lý.

Về kiểu dáng, có rất nhiều kiểu dáng vách tắm kính mở quay khác nhau cho bạn có thể tha hồ lựa chọn. Có thể sử dụng vách kính một mặt ngăn cả phòng tắm riêng hoặc sử dụng cabin tắm, góc vuông, lục giác hoặc cong tròn… tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế không gian và khả năng tài chính của bạn.

Hiện nay, tren thị trường có rất nhiều các địa chỉ phân phối loại vách tắm kính mở quay này. Tuy nhiên, mức giá các sản phẩm này tại mỗi nơi lại vô cùng khác nhau, cùng với đó là chất lượng kính và các phụ kiện đi kèm không được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *