Lựa chọn cầu thang kính phù hợp với phong thủy

Cầu thang là một trong những yếu tố rất được quan tâm về phong thủy trong ngôi nhà, do nó được xem như là xương sống trong ngôi nhà, là nơi kết nối giữa các tầng nhà với nhau. Vậy những mẫu cầu thang nào hợp với phong thủy nhà bạn? Hãy cùng Lê Tuyên tìm hiểu về điều này quý vị nhé!

Cầu thang kính trụ ngắn

Mẫu cầu tháng kính có trụ ngắn được thiết kế liên kết với nhau bằng những tấm kính, mặt bậc bằng inox có độ cao tới 600mm, độ dày tấm kính là 12mm. Những bộ phận của mẫu cầu thang kính trụ ngắn này kết hợp với nhau rất bền vững. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của bạn. Ngoài vẻ đẹp từ thiết kế thì nó còn hoàn toàn phù hợp với những nơi bạn lựa chọn cho hợp với phong thủy ngôi nhà.

Cầu thang kính trụ dài

Mẫu cầu thang kính có trụ dài hiện này đang là mẫu cầu thang đang rất được tin dùng, lắp đặt. Mẫu cầu thang này có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, nhiều mẫu mã, mang đến ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ, hiện đại và đầy sang trọng, đẳng cấp.

Đặc điểm – Thông số kỹ thuật của mẫu cầu thang kính trụ dài như sau:

  • Lan can cầu thang kính mẫu ốp sườn
  • Kính temper 10mm
  • Trụ inox 304 +2 nẹp gỗ
  • Tay vịn gỗ lim tròn D60mm

 

Mẫu cầu thang kính âm sàn

Cầu thang kính âm sàn trông rất đơn giản nhưng lại đẹp, sáng và rất thanh thoát. Để thực hiện dạng cầu thang này đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận xây dựng và bộ phần thi công lan can. Hơn nữa, chúng cũng rất phù hợp với những công trình hiện đại như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng hay những trung tâm hội nghị.

Mẫu cầu thang kính cong

Cầu thang kính cong được xem là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có thiết kế sang trọng. Loại cầu thang này sử dụng kính cường lực 10nm uốn cong, tay vịn gỗ camxe D60.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *