Lan can kính ngoài trời có lợi ích gì

Lan can kính ngoài trời với ưu điểm vượt trội như khả năng chịu sốc nhiệt cao, độ an toàn tuyệt đối, tính chịu lực cao gấp 5 lần,.. đang dần thay thế các thế hệ lan can truyền thống, giúp mang đến sự tươi mới, nét thú vị cho không gian kiến trúc của bạn.

Lan can kính hiện nay đã quá quen thuộc đối với mọi công trình thi công xây dựng, thế nhưng khi lắp đặt loại lan can này, ngoài vẻ đẹp mà nó mang lại, có bao giờ bạn biết được chúng còn có những lợi ích như thế nào không ? Dưới đây chính là câu trả lời.

Lan can kính ngoài trời ngăn cách với không gian xung quanh


Mẫu lan can kính cường lực có trụ

Sử dụng chất liệu kính cường lực, lan can kính ngoài trời sẽ tạo thêm không gian mở khiến ngoi nhà thêm sang trọng, hiện đại. Dù mang tác dụng khăn cách sân thượng với không gian ngoài trời xung quang, đảm bảo an toàn cho không gian sinh hoạt nhưng loại lan can kính này vẫn sáng, thoáng bởi khả năng tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên.

Tính chịu lực cao từ lan can kính ngoài trời

Không phải ngẫu nhiên là người tiêu dùng lại càng trở nên ưa chuộng lan can kính ngoài trời như vậy mà lý do có thể kể đến đó chính là nhờ khả năng chịu lực gấp 5 lần so với những loại lan can kính thông thường mặc dù có cùng độ dày.


Mẫu lan can kính có trụ

Điều này chủ yếu do lan can kính ngoài trời trong quá trình sản xuất, bề mặt kính đã được ép lại, làm cho các mạch liên kết trở nên liên kết với nhau hơn, cho kết cấu vững chắc,  chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đạp mạnh từ bên ngoài.

Độ an toàn tuyệt đối


Mẫu lan can kính không trụ

Đối với những ai đã từng lựa chọn và thi công kính cường lực trong chính kiến trúc của ngôi nhà mình chắc chắn đã không còn xa lạ với tính an toàn mà loại kính này mang lại. Lan can sử dụng kính cường lực cũng tương tư như vậy, khi bị vỡ, kính sẽ tạo thành những mảnh vụn, không hề sắc nhọn, đặc biệt,không đụng trúng không gây sát thương cho con người, rất hiệu quả cho những ngôi nhà có trẻ em hoặc người già.

Chịu nhiệt độ cao dưới sự thay đổi của môi trường

Vì được lắp đặt chủ yếu ở ngoài trời nên lan can kính cũng được trang bị khả năng chịu sự tác động của nhiệt độ vô cùng hiệu quả. Dù nhiệt độ lên cao đến mức 295 độ C hay xuống thấp cũng không hề bị biến dạng.

Lắp đặt và sử dụng lan can kính ngoài trời chính là sự lựa chọn chính xác mà bạn đem đến cho căn nhà nhỏ của mình, cho không gian kiến trúc sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *